Quảng cáo bất động sản trên Facebook hiệu quả

Trong cuộc đua giành chỗ đứng trên thị trường bất động sản ngoài việc chú trọng đến sản phẩm mà còn một phần không nhỏ quyết định thành công chính là cách quảng bá thương hiệu.

Bất động sản là cuộc chơi dài hạn vì thế nếu bạn nắm được những kiến thức chạy Quảng cáo bất động sản trên Facebook hợp lý cũng có thể giúp bạn đánh bại đối thủ và thành công trong lĩnh vực này.

Thị trường BĐS luôn có mức độ cạnh tranh rất khốc liệt. Luôn có rất nhiều Sales cùng chạy Quảng cáo Facebook khi một dự án mới ra hàng. Có thể nói đây là cuộc đua dài hạn, nhắm đến tệp khách hàng là những người sở hữu một lượng tài chính nhất định, hay những “kẻ đầu tư tài ba” vì thế đừng áp đặt suy nghĩ ngắn hạn cho dù đó chỉ là một chiến dịch quảng cáo online cho sản phẩm

Cần áp dụng phễu, xây phễu và chuyển hóa thành Lead. Bỏ ngay suy nghĩ “một phát ăn ngay” mà đây là một cuộc chơi bài bản

Cần biết được dự án bạn bán thuộc phân khúc nào: Căn hộ cao cấp, căn hộ bình dân giá rẻ, đất nền hay bất động sản nghỉ dưỡng. Từ đây bạn sẽ xác định được đối tượng khách hàng mình hướng tới là ai? Cần truyền đi thông điệp marketing gì để hấp dẫn được đối tượng khách hàng của bạn ?

Mỗi phân khúc sản phẩm khách hàng sẽ quan tâm đến những thông tin khác nhau như: Công năng sử dụng, vị trí, hạ tầng, khả năng sinh lời…..Hãy truyền tải cho khách hàng những thông điệp họ muốn biết.

Khi chạy Quảng cáo bất động sản trên Facebook đừng chỉ sử dụng mỗi Facebook làm kênh tiếp cận khách hàng chính mà hãy đa dạng hoá các kênh tiếp cận của bạn để tăng mức độ hiệu quả và tiếp cận được nhiều Khách hàng tiềm năng hơn.

Xem thêm:

Google Ads vs Facebook Ads nên chọn hình thức quảng cáo nào

Facebook Lead Ads – Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng là hình thức quảng cáo được rất nhiều Sales Bất Động Sản lựa chọn để tìm kiếm DATA cho dự án của mình.

Việc tìm khách hàng mới bạn cần phải có 1 vài câu hỏi để khách hàng nhập thông tin như: Họ tên, Số điện thoại, địa chỉ…, nếu không chú ý đến những vấn đề này rất có thể bạn sẽ không có thông tin của khách để liên hệ.

Tìm ra phương án tiếp cận khách hàng tiềm năng lại để sau đó bạn sẽ cài đặt một chiến dịch Remarketing để bám đuổi những khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của bạn

Xem thêm:

6 Bước tạo chiến dịch tiếp thị lại trên Facebook

Bởi Bất động sản là tài sản có giá trị lớn. Khách hàng sẽ cần nhiều thời gian để nghiên cứu và cân đối tài chính. Bạn hãy luôn xuất hiện ở bên họ để giải đáp các thắc mắc của họ.

Nói cách khác, bạn cần đặt mình vào vị trí của Khách hàng và suy nghĩ xem khách hàng của bạn cần gì và nếu bạn luôn bên cạnh và đồng hành cùng họ trong suốt quá trình tìm hiểu dự án thì khả năng chốt Sales của bạn sẽ cao hơn nhiều.

Nên tích hợp 3 bộ phận Sale, marketing và CRM để nắm bắt tình hình khách hàng tốt hơn. Cần chia khách hàng thành nhiều tình trạng như: Khách mới, khách đã gọi, đã hẹn, đã gặp, đặt cọc, mua bán,… để sàng lọc tốt hơn cho đợt quảng cáo tiếp theo.

Việc tìm kiếm khách hàng mua bất động sản là công đoạn khó khăn và đầy thử thách đối với người làm sale BĐS. Chạy quảng cáo bất động sản trên Facebook là cách đơn giản và là kênh giúp các bạn Sales BĐS tìm được nhiều “Khách Nét” được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

Trên đây là những kinh nghiệm về cách chạy quảng cáo bất động sản trên Facebook hiệu quả. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quảng cáo hoặc tối ưu Quảng cáo bất động sản trên Facebook hãy LIÊN HỆ với BEE để được tư vấn miễn phí nhé.

☆  CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG MINH VIỆT NAM

Địa chỉ.:  Tòa nhà ZEN Tower – Số 12 Khuất Duy Tiến –  Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline.: 098.624.9595

Email.: quangcaothongminh2012@gmail.com

Đánh giá bài viết