Dịch vụ Quản trị Website Doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn đã có Website nhưng phân vân, chưa biết nên định hướng phát triển nội dung như thế nào? quản trị Website ra sao?

Trong gói dịch vụ này, BEEADS có thể giúp Doanh nghiệp thực hiện các công việc Quản trị và Phát triển nội dung Website một cách chuyên nghiệp.

1. CÁC VẤN ĐỀ CỦA KHÁCH HÀNG:

 Doanh nghiệp của bạn đã có website nhưng phân vân, chưa biết nên định hướng phát triển nội dung như thế nào? quản trị website ra sao?

 Lãnh đạo và Nhân viên luôn rất bận rộn với nhiều việc chuyên môn và cần phải tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính?

 Bạn rất muốn website doanh nghiệp của mình luôn mới, thu hút được nhiều khách hàng truy cập?

 Doanh nghiệp của bạn có nhiều thông tin, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi… muốn cập nhật lên website thường xuyên nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước?

 Bạn không muốn bỏ ra một khoản chi phí lớn bao gồm: trả lương tuyển dụng nhân viên quản trị website, trang bị các thiết bị làm việc, các chính sách, chế độ?

 Bạn chưa hiểu nhiều về SEO – kỹ thuật quảng bá website, hãy để chúng tôi thực hiện chiến lược nội dung có định hướng SEO cho bạn. Website của bạn sẽ thân thiện với các công cụ tìm kiếm trên mạng, từ đó website của bạn sẽ có thứ hạng cao với các từ khóa mà bạn mong muốn…

Và rất nhiều lý do khác

2. SỰ ĐÁP ỨNG CỦA CHÚNG TÔI

Trong gói dịch vụ này, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Sáng Tạo BEE WORK có thể giúp Doanh nghiệp thực hiện các công việc sau một cách chuyên nghiệp:

– Quản trị nội dung website:

Theo yêu cầu và quy định của Doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng giúp Doanh nghiệp

dich-vu-quan-tri-web

– Xử lý và chế biến thông tin & viết bài:

Các thông tin thô (tài liệu, văn bản, ý tưởng, hình ảnh, video clip…) được lưu trên các vật mang đã được số hóa như đĩa CD, ổ USB, các file ở các định dạng khác nhau sẽ được xử lý, biên tập, giảm kích thước và dung lượng… và đưa về định dạng mong muốn để đăng lên website một cách hoàn hảo.

– Số hóa thông tin:

Các thông tin thô (tài liệu, văn bản, ý tưởng, hình ảnh, video clip…) được lưu ở dưới dạng truyền thống (chưa được số hóa): Tài liệu in ấn trên giấy, bản vẽ, băng từ, bức ảnh chụp,… sẽ được số hóa, sử dụng các phần mềm chuyên dụng xử lý với chất lượng cao nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Thiết kế ấn phẩm mạng:

Các loại nút link, banner, hình ảnh, video clip… bổ sung vào các chuyên mục, bài viết… của website làm cho website luôn sống động, tươi mới và có tính thuyết phục cao.

– Đảm bảo hệ thống:

Sao lưu website và backup dữ liệu định kỳ; Kiểm tra khắc phục sự cố đường truyền, máy chủ, tên miền; Phục hồi dữ liệu khi có sự cố xảy ra…

– Quảng bá website:

Trong quá trình phát triển nội dung, chúng tôi sẽ lưu ý những kỹ thuật quảng bá website của bạn dưới nhiều hình thức như sau:

♦ Đặt banner link đến website của bạn trên các Portal (cổng thông tin)

♦ Trao đổi link banner với các website của các Doanh nghiệp khác

♦ Định hướng công nghệ SEO trong phát triển nội dung.

♦ Đặt link banner trên các diễn đàn (forum) chuyên ngành.

♦ Quảng bá website, các bài viết hay, các sản phẩm trên các mạng xã hội trực tuyến như Google+, Facebook…

♦ Quảng bá theo từ khóa: Google Adword… đảm bảo website của Quý khách luôn ở Top 10 trên trang tìm kiếm…

3. CAM KẾT CỦA BEE ADS

Chúng tôi cam kết sẽ làm website của Quý khách trở thành một VĂN PHÒNG TRỰC TUYẾN của Doanh nghiệp; nơi có thể thực hiện các giao dịch, công bố những thông tin, chuyển thông điệp của Quý khách đến với khách hàng… Với chi phí ở mức thấp nhất, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp…

Chúng tôi tin tưởng mang đến cho Quý khách những lợi ích kinh tế cao nhất với chi phí phù hợp nhất. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận cùng Quý khách về những nội dung, hình ảnh Quý khách muốn lựa chọn để cập nhật cho Website của mình với cách thức và sự ấn tượng như thế nào. Dịch vụ quản trị website chất lượng cao của chúng tôi giúp bạn phản ánh hoàn hảo hình ảnh, nội dung luôn luôn sống động về doanh nghiệp, cung cấp những thông tin mới kịp thời nhanh chóng đến khách hàng, đối tác của Quý khách.

Với kinh nghiệm phát triển nội dung số các Báo điện tử, Cổng thông tin chuyên ngành và website của nhiều Doanh nghiệp… chúng tôi sở hữu một hệ thống thư viện, CSDL về tài liệu kỹ thuật đồ sộ; thư viện ảnh và đồ họa phong phú do các chuyên gia cung cấp và các phóng viên trực tiếp chụp ảnh sưu tầm, các video clip đa dạng… Với sự sáng tạo của các designer chuyên nghiệp, kết hợp với các hiệu ứng thiết kế đồ hoạ, chúng tôi sẽ đưa những nội dung thông tin phong phú về doanh nghiệp của Quý khách lên trang web một cách ấn tượng và sống động; giới thiệu đến hàng triệu độc giả và khách hàng trên toàn thế giới.

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn và chăm sóc tốt hơn – 098.624.9595

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC CHĂM SÓC WEBSITE CỦA QUÝ KHÁCH NHƯ CHÍNH NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI!

Đánh giá bài viết
Bài viết trước đó Dịch vụ quản lý fanpage Facebook
Bài viết sau đó Bảng giá hosting