Dịch vụ quản lý fanpage Facebook

NHỮNG LỢI ÍCH KHI BẠN CÓ MỘT FANPAGE

Một website mang tên thương hiêu của bạn là một điểu không thể thiếu trong việc marketting và tạo thương hiệu số.
Nhưng với sự bùng nổ facebook như hiên nay, Mọi khách hàng đều muốn nói về Facebook” – Ed Montes, giám đốc Havas Digital, công ty chuyên thực hiện quảng cáo cho Sears, Expedia hay Air France nhận xét. – “Tôi chưa từng thấy sức hút nào mạnh mẽ đến thế kể từ sau sự ra đời của Google.”

Việc tạo dựng một Fanpage trên Facebook là một vấn đề cấp bách và nhất thiết phải có trong việc tạo doanh số và tạo dựng thương hiệu riêng cho mình trên internet. Và song song vào vào đó thì Facebook Fanpage cũng là sự lựa chọn tối ưu với chi phí thấp so với độ hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

✔  Thông tin sẽ được khách hàng biết đến theo dõi và cập nhật hàng ngày

✔  Khả năng lan tuyền tin tức nhanh nhất chỉ bằng một động tác click , like và share .

✔  Chăm sóc khách của bạn và lan rộng đến khách hàng tiềm năng không giới hạn số like. Khách hàng của bạn sẽ coment và chia sẻ ngay trên trang Facebook Fanpage của bạn.

✔  Cập nhật chương trình khuyến mãi và tăng doanh số

✔  Tham khảo ý kiến khác hàng khi mà doanh nghiệp bạn muốn cho ra sản phẩm mới , khách hàng của bạn sẽ bày tỏ quan điểm và cho nhận xét về sản phẩm sắp ra của bạn ngay trên fanpage

✔  Xây dựng thương hiệu tuyệt vời

✔ Giúp bạn tiết kiệm chi phí so với các kênh quảng cáo khác.

Chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất phương án để xây dựng và Quản lý Fan Page chuyên nghiệp với những chuyên trang phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của Doanh nghiệp với 3 nhiệm vụ chính được chúng tôi thực hiện:

✔  Thực hiện xây dựng thiết kế Facebook Fan Page Chuyên nghiệp

✔ Quản lý Fan page: Quản lý thông tin sự kiện, cập nhật nội dung

✔ Tiêu chí quản lý : Chúng tôi sẽ cam kết về số lượng fan like tăng lên hàng tháng, số lương fans thường xuyên nhận được những nội dung, thông tin mới nhất về sản phẩm/dịch vụ của Doanh nghiệp.

“Một lời chia sẻ của khách hàng còn hơn hàng ngàn lời quảng cáo hoa mỹ ” đó là nhứng gì tốt nhất mà Fanpage Facebook đã tạo ra cho bạn

Xem thêm: 

☞  Quảng cáo Facebook giá rẻ

☞  Quảng cáo facebook hiệu quả

☞  Quảng cáo trên Facebook giá rẻ và hiệu quả

Đánh giá bài viết